Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Thịnh Hoa được thành lập vào tháng 12 năm 2003, tại địa chỉ 29 Trần Khánh Dư, thị xã Quảng Yên,  tỉnh Quảng Ninh. Nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn, Thịnh Hoa đã trở thành một trong những công ty lớn nhất tỉnh Quảng Ninh và miền Bắc trong lĩnh vực buôn bán, nhập khẩu các mặt hàng máy móc phục vụ trong nông nghiệp, công nghiệp và khai thác như máy phát điện, máy cưa, máy cắt cỏ, động cơ diesel, máy cày, máy khai thác than, máy khai thác đá...
 
Trong những năm gần đây, Thịnh Hoa luôn là một trong những doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu thị xã Quảng Yên và tỉnh Quảng Ninh và đã nhận được nhiều bằng khen ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ đóng thuế. Thịnh Hoa cũng liên tục được các đối tác là các nhà máy lớn hàng đầu tại Trung Quốc như tập đoàn chuyên về động cơ diesel Chang Chai, tập đoàn chuyên về máy phát điện Kama... tặng cúp và kỉ niệm chương công nhận là đối tác chiến lược, nhà phân phối xuất sắc. Ngoài ra Thịnh Hoa còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện cùng với các ban ngành địa phương.
 
Với một phòng trưng bày và nhiều kho hàng dự trữ đã tạo nền tảng vững chắc cho Thịnh Hoa phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực buôn bán, nhập khẩu các mặt hàng nông nghiệp, công nghiệp.
 
Với phương châm Chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, công ty Thịnh Hoa nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên công ty Thịnh Hoa.